Our Companies

,,Phát triển Bền vững – Luôn vì Cộng đồng,,

NDTC. Companies bao gồm các công ty con có chung tầm nhìn và triết lý kinh doanh, hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn luật và đầu tư; phát triển và quản lý các dự án hợp tác quốc tế (G2G); phân phối các thiết bị an ninh, cứu hộ cứu nạn, và ứng phó thảm họa.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Công ty được thành lập và vận hành bởi một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với sứ mệnh trở thành một công ty hàng đầu trong việc cung cấp những dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao dựa trên sự hiểu biết sâu sắc môi trường kinh doanh và mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan liên quan. Chúng tôi tạo nên sự kết hợp tối ưu giữa Dịch vụ Chuyên nghiệp theo thông lệ quốc tế với những Giá trị Cốt lõi của văn hóa và môi trường kinh doanh Việt Nam, và luôn là Thành viên Tích cực tham gia vào các hoạt động liên quan tới Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp. Chúng tôi xây dựng uy tín và thành công của mình dựa trên những giá trị truyền thống về Niềm Tin, Quan hệ Hợp tác lâu dài, và sự Công bằng trong các hoạt động Tư vấn pháp luật, Tư vấn Đầu tư, Tư vấn các hoạt động đầu tư tài chính và Quản lý quỹ với tiêu chí:

Sự chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế 

Luôn hướng tới quan hệ hợp tác lâu dài 

Tín nhiệm tuyệt đối

Trách nhiệm với xã hội

Khách Hàng

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, các thành viên của công ty và cùng đội ngũ cộng sự đã cung cấp dịch vụ cho các đối tác trong đó có hơn 30 công ty trong danh sách Fortune 500 Global, các công ty hàng đầu của khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, các tập đoàn và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, các cơ quan của chính phủ và các tổ chức quốc tế, dưới đây là một số trong các tổ chức nói trên:

Trách Nhiệm Xã Hội

Với triết lý kinh doanh luôn hướng tới và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, Quỹ thiện nguyện NDTC (NDTC Foundation) đã được lập để thực hiện các dự án thiện nguyện và phục vụ cộng đồng do NDTC.Companies tài trợ.

Những hoạt động thiện nguyện đã gắn bó cùng NDTC từ ngày thành lập và trong suốt quá trình phát triển của Công ty, thông qua những hoạt động tài trợ xây dựng các lớp học, điểm trường và thư viện, cũng như trao tặng học bổng cho trẻ em tại những địa bàn hiểm trở vùng sâu vùng xa.

Xin vui lòng theo dõi thêm chi tiết về các dự án của Quỹ thiện nguyện NDTC trên trang Facebook của chúng tôi.

Liên hệ

Xin vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi tới Quý khách nhanh nhất có thể

NDTC. Companies
E-brochure